KHÓA V: KỸ THUẬT PHÂN TÍCH VI SINH TRONG THỰC PHẨM, NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI
(ngày 23+24+27/05/2024)
Nội dung đào tạo:
- Giới thiệu chung về chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm, thủy sản (TPC, Coliforms, E.coli, S.aureus, Clostridium perfringens, Salmonella, Vibrio parahaemolyticus, Listeria monocytogenes,...)
- Kỹ thuật cơ bản về phân tích vi sinh
- Kỹ thuật phân tích vi sinh trong thực phẩm theo TCVN/ISO
- Kỹ thuật phân tích vi sinh trong nước và nước thải theo TCVN/ISO
- Hỏi - đáp
Chi phí đào tạo: 1.800.000/ học viên (Một triệu tám trăm nghìn đồng/ học viên)
Bao gồm: - Phí đào tạo lý thuyết và thực hành (demo)
- Tài liệu học và tham khảo