KHÓA V: KỸ THUẬT PHÂN TÍCH VI SINH TRONG THỰC PHẨM, NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI

Thứ năm - 18/04/2024 23:02
KHÓA V: KỸ THUẬT PHÂN TÍCH VI SINH TRONG THỰC PHẨM, NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI
(ngày 23+24+27/05/2024)

Nội dung đào tạo:
- Giới thiệu chung về chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm, thủy sản (TPC, Coliforms, E.coli, S.aureus, Clostridium perfringens, Salmonella, Vibrio parahaemolyticus, Listeria monocytogenes,...)
- Kỹ thuật cơ bản về phân tích vi sinh
- Kỹ thuật phân tích vi sinh trong thực phẩm theo TCVN/ISO
- Kỹ thuật phân tích vi sinh trong nước và nước thải theo TCVN/ISO
- Hỏi - đáp

Chi phí đào tạo:          1.800.000/ học viên (Một triệu tám trăm nghìn đồng/ học viên)
Bao gồm:          - Phí đào tạo lý thuyết và thực hành (demo)
                          - Tài liệu học và tham khảo

Tác giả bài viết: Hiệu chuẩn- AoV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản-Pháp luật

28/2023/NĐ-CP

Nghị định 28/2023/NĐ-CP của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ

Thời gian đăng: 03/06/2023

lượt xem: 401 | lượt tải:84

766-QĐ-BKHCN

Bộ Khoa học và Công nghệ quyết định Về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia

Thời gian đăng: 03/06/2023

lượt xem: 287 | lượt tải:241

674-QĐ-BKHCN

Về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia

Thời gian đăng: 03/06/2023

lượt xem: 301 | lượt tải:276

A00-09

Quy trình giải quyết khiếu nại, phàn nàn

Thời gian đăng: 08/06/2023

lượt xem: 308 | lượt tải:126

109/2018/NĐ-CP

Nghị định 109-2018 Chính phủ

Thời gian đăng: 27/05/2023

lượt xem: 264 | lượt tải:97

Chương trình đào tạo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây