KHÓA V: KỸ THUẬT PHÂN TÍCH VI SINH TRONG THỰC PHẨM, NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI

Thứ năm - 18/04/2024 23:02
KHÓA V: KỸ THUẬT PHÂN TÍCH VI SINH TRONG THỰC PHẨM, NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI
(ngày 23+24+27/05/2024)

Nội dung đào tạo:
- Giới thiệu chung về chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm, thủy sản (TPC, Coliforms, E.coli, S.aureus, Clostridium perfringens, Salmonella, Vibrio parahaemolyticus, Listeria monocytogenes,...)
- Kỹ thuật cơ bản về phân tích vi sinh
- Kỹ thuật phân tích vi sinh trong thực phẩm theo TCVN/ISO
- Kỹ thuật phân tích vi sinh trong nước và nước thải theo TCVN/ISO
- Hỏi - đáp

Chi phí đào tạo:          1.800.000/ học viên (Một triệu tám trăm nghìn đồng/ học viên)
Bao gồm:          - Phí đào tạo lý thuyết và thực hành (demo)
                          - Tài liệu học và tham khảo

Tác giả bài viết: Hiệu chuẩn- AoV


 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Công ty chủ quản
Chuyển giao diện: Tự động Máy Tính