Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng

VĂN PHÒNG CÔNG NHẬN NĂNG LỰC ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP VỀ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (Văn phòng AOSC)

VĂN PHÒNG CÔNG NHẬN NĂNG LỰC
ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP VỀ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Là tổ chức công nhận bên thứ ba của Việt Nam ra đời trên tinh thần xã hội hóa hoạt động khoa học công nghệ, Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp (Văn phòng AOSC) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Văn phòng AOSC được thành lập năm 2014 và đã được Bộ Khoa học Công nghệ cấp giấy phép hoạt động. Qua những nỗ lực và mong muốn hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công nhận, năm 2019 Văn phòng AOSC đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện và trở thành thành viên  chính thức của  Hiệp hội Công nhận Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), thành viên chính thức của Hiệp hội Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC). Văn phòng AOSC là 1 trong 2 tổ chức công nhận tại Việt Nam đã ký kết thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau APAC/ILAC-MRA đối với chương trình đánh giá công nhận phòng thí nghiệm, hiệu chuẩn phù hợp yêu cầu ISO/IEC 17025 (VLAT,VLAC) và chương trình đánh giá công nhận phòng thí nghiệm y tê phù hợp yêu cầu ISO 15189 (VLAM). Các hoạt động được thực hiện công bằng, minh bạch, khách quan. 
Văn phòng AOSC triển khai cung cấp dịch vụ Khoa học công nghệ đánh giá sự phù hợp về các lĩnh vực:
•    Công nhận năng lực phòng thử nghiệm và phòng hiệu chuẩn đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 với hiệu lực chứng chỉ 60 tháng kể từ ngày Giám đốc ký quyết định công nhận và được thừa nhận rộng rãi trên thế giới ;
•    Công  nhận năng lực phòng thí nghiệm y tế đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 15189 với hiệu lực chứng chỉ 60 tháng (05 năm) kể từ ngày Giám đốc ký quyết định công nhận và được thừa nhận rộng rãi trên toàn thế giới;
•    Đào tạo hệ thống quản lý chất lượng phòng thử nghiệm, phòng hiệu chuẩn và phòng xét nghiệm y tế.
Sau 9 năm hình thành và phát triển, Văn phòng AOSC đã từng bước khẳng định vị trí trên thị trường với lượng khách hàng từ 34 đơn vị của những năm đầu đến nay đã có tới hơn 500 đơn vị sử dụng dịch vụ. Không dừng lại ở đó, Văn phòng AOSC luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao năng lực của tổ chức đã đạt được ký kết thỏa ước thừa nhận lẫn nhau ILAC-APAC/MRA và vươn tới các khách hàng trong khối ASEAN và các nước thành viên.
Mọi thông tin được công khai trên website chính thức của Văn phòng AOSC: http://www.aosc.vn
Xem và tải hồ sơ năng lực Văn phòng AOSC tại Đây.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây