Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Gia

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Gia
Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Gia - Logo nhận diện thương hiệu

 

Với mục tiêu Gìn giữ bản sắc nông nghiệp Việt, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Gia cam kết mang đến người tiêu dùng những nông sản thực phẩm: rau, củ, quả, thịt,… được kiểm soát chặt chẽ tại tất cả các khâu canh tác, sơ chế, vận chuyển, bằng hệ thống quản lý đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018; đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Chuỗi An toàn thực phẩm Việt Nam (VfSC).

Canh tác, nuôi trồng trên diện tích 3ha tại thôn Từ Vân, huyện Thường Tín (Hà Nội), các nông sản hàng hóa của Farm Hoàng Gia (thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Gia) được quản lý bằng tiêu chuẩn và ứng dụng phần mềm VfSC – phần mềm mở áp dụng công nghệ Block Chain để truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp.
Tiêu chuẩn VfSC bao gồm các tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được xây dựng trên cơ sở các tiêu chuẩn VietGAP; AseanGAP; GlobalG.A.P; ASC và được áp dụng cho các trang trại chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản và cây cảnh.

Toàn bộ vật tư nông nghiệp đầu vào đều phải được kiểm tra thông qua các tiêu chí: chất lượng, giá cả, dịch vụ,… sau khi được phê duyệt trên phần mềm VfSC mới tiến hành mua hàng và sử dụng để canh tác, nuôi trồng.

Các Farm đăng ký tham gia VfSC sẽ được Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn VfSC theo phương thức chứng nhận điện tử. Đồng thời, được các tổ chức đánh giá sự phù hợp là đối tác của VfSC chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn tương ứng: VietGAP; AseanGAP; GlobalG.A.P; ASC.

Với lợi thế vì đã tập hợp được đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, nông dân có kinh nghiệm, việc áp dụng kiến thức khoa học từ lý thuyết vào thực tiễn tại các khâu đoạn trồng trọt, nuôi trồng của Hoàng Gia rất thuận lợi, đảm bảo các yêu cầu của Chuỗi VfSC.
 

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Gia
Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hoàng Gia
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây