Viện An toàn Thực phẩm (FSI)

        1. Cơ sở pháp lý của Viện An toàn Thực phẩm (FSI)
- Quyết định số 02/QĐ-HĐQT ngày 03/6/2013 của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert về việc thành lập Viện An toàn Thực phẩm.
- Chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số B – 01/2014/ĐK-KH&CN do Sở Khoa học và Công nghệ, UBND Thành phố Hà Nội cấp lần 3 vào ngày 10/04/2018.
- Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ KHCN chứng nhận Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã đăng ký hoạt động chứng nhận đối với tổng hợp đa ngành trong lĩnh vực: Chứng nhận sản phẩm, hàng hóa (theo TCVN 13528-1:2022; TCVN 6168:2022; Chứng nhận sản phẩm hàng hóa phù hợp các Quy chuẩn kỹ thuật). Số đăng ký: 44/CN-TĐC (Giấy chứng nhận số 2580/TĐC-HCHQ của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng có hiệu lực đến ngày 13/9/2027).
          2. Lĩnh vực hoạt động của Viện An toàn Thực phẩm
Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ về an toàn thực phẩm;
* Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cho truy xuất nguồn gốc thực phẩm và quản trị chuỗi an toàn thực phẩm;
* Cung cấp dịch vụ KHCN:
+ Tư vấn, chuyển giao công nghệ;
+ Chứng nhận hợp quy đối với thực phẩm có Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng;
+ Tham gia đào tạo, tập huấn;
+ Thông tin khoa học công nghệ;
+ Tổ chức Hội thảo;
+ Hợp tác trong nước và quốc tế về an toàn thực phẩm.
* Sản xuất thử nghiệm các thực phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây